CLB Coå ngoaïn Gia long
Địa điểm diễn ra đấu giá
Thời gian diễn ra đấu giá
Địa điểm xem hiện vật
Thời gian xem hiện vật

Kính thưa quý ACE,

        Đến hẹn lại lên, chủ nhật ngày 25/8/2013 CLB Cổ ngoạn Gia - Long tổ chức phiên giao lưu, trao đổi cổ vật lần thứ 5, tại số 366 Đường Ngô Gia Tự - Q.Long biên - HN.

        Kính thưa quý ACE. Sau 4 phiên tổ chức đấu giá thành công, BTC đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu cuả các nhà sưu tập trong và ngoài phố, nên trong phiên thứ 5 này, CLB đã thống nhất đổi mới phương thức giao lưu, đấu giá và trao đổi cổ vật như sau:

        Với diện tích khu tổ chức là trên 300 m2, BTC chia làm 3 khu vực.

I- Khu vực 1: Khu vực bán hàng; khu vực này BTC bố trí các gian hàng để bán hàng và giao lưu trực tiếp. ( BTC trân trọng kính mời các quý ACE trên phố mang hàng đến để giao lưu trực tiếp).

II- Khu vực 2: Khu vực trưng bầy; khu vực này BTC sẽ trưng bầy những cổ vật tiêu biểu của một số nhà sưu tập trong CLB Cổ ngoạn Gia long. (CLB sẽ trưng bầy lần lượt 36 bộ sưu tập của 36 thành viên trong CLB).

III- Khu vực 2: Khu vực đấu giá; Tại khu vực này BTC trưng bầy các hiện vật đấu giá để các nhà sưu tập kiểm tra tình trạng hiện vật và nghiên cứu trước khi phiên đấu giá bắt đầu.

Trong 1 phiên đấu giá, BTC sẽ chọn từ 5 đến 10 hiện vật tiêu biểu mà nhiều nhà sưu tập quan tâm để tiến hành đấu giá. Dự kiến phiên đấu giá sẽ bắt đầu vào lúc 10h30' ngày 25/8/2013.

        BTC trân trọng kính mời các nhà sưu tập và các nhà làm thương mại cổ vật trong và ngoài phố tới tham dự và chung vui với CLB.

TM. Câu lạc bộ.

Trần Văn Tần

Mail: tan.ppec@gmail.com

Danh sách hiện vật (0)
Số lượng thành viên CLB: 1
Danh sách điều hành viên
Cổ ngoạn Gia long
Trần Văn Tần
Đăng ký nhận thông báo Tên của bạn
Email của bạn*