Đồng hồ kiểu Đức có tiếng chuông ngân êm như một bản nhạc của chiếc đàn piano. Có niên đại khoảng đầu thế kỉ 20, là 1 trong 10 hiện vật tiêu biểu năm 2015 của CLB Cổ Ngoạn Gia Long Hà Nội.
Bộ khảm lộng ốc quý hiếm viết bằng chữ Hán cổ, đặc biệt trong đó, mỗi chữ được khảm như một bức tranh đẹp và đặc sắc. Hiện vật có tình trạng lành nguyên, niên đại khoảng đầu thế kỉ 20.
Bàn tíu gỗ gụ khảm chim hoa với lối khảm miếng, ốc xanh đặc trưng của đồ khảm miền Nam thuộc niên đại khoảng thế kỉ 19
Bộ dầm trà vẽ tích Khương Tử Nha câu cá chờ thời hiệu chữ thọ có men trắng gạo nếp bóng đẹp với sắc chàm tươi, chàm đẹp, thuộc niên đại khoảng thế kỉ 19.
Bộ dầm trà vẽ tích Khương Tử Nha câu cá chờ thời hiệu chữ thọ có men trắng gạo nếp bóng đẹp với sắc chàm tươi, chàm đẹp, thuộc niên đại khoảng thế kỉ 19. Bộ dầm gồm có 4 chén quân, 1 chén tống và 1 dầm quân, 1 dầm tống.
Đĩa men lam vẽ đề tài Phi minh túc thực chàm tươi có đường kính 42cm thuộc niên đại khoảng thế kỉ 18
Chiếc đĩa có hiệu đề 6 chứ: Đại Minh Thành hóa Niên chế, tuy nhiên dựa vào đề tài, men, chàm, lối vẽ một nét tơ tóc được các nhà sưu tập đánh giá có niên đại khoảng thời Ung Chính (雍正, Yōngzhèng) (1723-1735)
Đánh dấu sự kiện thành lập CLB Cổ ngoạn-Gia Long, CLB tổ chức trưng bầy một số cổ vật tiêu biểu chào mừng 3 năm ngày thành lập và phát triển CLB.
Khai trương địa điểm: Trưng bày - Giới thiệu – Giao lưu cổ vật
Để chuẩn bị cho sự kiện tròn 1 năm thành lập Câu lạc bộ Gia Long (12/12/2012 - 12/12/2013) và có thời gian chuẩn bị hơn về họp mặt, trưng bày, tổ chức, giao lưu . CLB Gia Long xin tạm ngừng sinh hoạt CLB tháng 11 ( Chủ nhật - 24/11/2013)
Kính gửi đến quý ACE một số hình ảnh tấp nập của phiên giao lưu đấu giá lần thứ 6 của CLB Cổ ngoạn Gia long.
Phiên giao lưu sẽ được tổ chức tại địa điểm mới của Clb Cổ ngoạn Gia long.